DỊCH VỤ CHUYỆN TRÒ CÙNG LUẬT SƯ (CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI QUẬN BÌNH THẠNH, TÂN BÌNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH)

05/12/2022 - 2582 lượt xem

Luật sư Nguyễn Thanh Trung _ Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH HT Legal VN Hotline, zalo: 0961614040 - 0922224040

Quý Khách hàng đang phải đối mặt với các vấn đề pháp lý và cần đến sự trợ giúp của Luật sư. Tuy nhiên, chi phí và thời gian lại đang là mối “e ngại” rất lớn?

Đừng lo lắng, chuyện gì khó đã có HT lo. Hãy đến với “Chuyện trò cùng Luật sư” -dịch vụ được tổ chức bởi Công ty Luật HT Legal VN với mong muốn tháo gỡ các vướng mắc trên và luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn pháp lý cho Quý Khách hàng.

Với phương châm: “Chi phí chắc chắn không mất đi mà chính là giá trị những gì bạn nhận được” cùng với việc luôn đặt “hiệu quả” lên hàng đầu, chúng tôi trân trọng từng chi phí mà Quý Khách hàng đã bỏ ra và mong muốn được giải quyết các vướng mắc của Quý Khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh việc giảm thiểu những chi phí không cần thiết cho Quý khách, chúng tôi - trong phạm vi của mình luôn trung thực xem xét, đánh giá và tính toán kĩ lưỡng phương án giải quyết cho từng vấn đề một. Vì đích đến của chúng tôi chính là sự hài lòng của chính Quý Khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ “Chuyện trò cùng Luật sư”?

Thông tin về Dịch vụ: Các gói dịch vụ HT Legal VN cung cấp:

- Hàn huyên cùng Luật sư: 1.000.000/40 phút (Không bao gồm tiền nước) - Đây là gói dịch vụ mà Luật sư sẽ giải thích pháp luật và từ đó vạch ra hướng xử lý pháp lý cho Quý Khách hàng.

- Tham vấn Luật sư: 1.400.000/40 phút (Không bao gồm tiền nước) - Khi lựa chọn gói dịch vụ này, bên cạnh được Luật sư giải thích pháp luật và vạch hướng xử lý pháp lý, Quý Khách hàng còn được hướng dẫn xử lý những vướng mắc pháp lý đang gặp phải.

- Tôi cần Luật sư: Chi phí được tính theo vụ việc và mức phí cơ bản thanh toán ban đầu là: 1.200.000 đồng/40 phút, đến với gói dịch vụ này, Quý Khách hàng sẽ được Luật sư của chúng tôi giải thích pháp luật, vạch hướng xử lý pháp lý, hướng dẫn xử lý pháp lý và trực tiếp tham gia xử lý vụ việc cho Quý Khách hàng. Trường hợp ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý thì mức phí đã thanh toán ban đầu sẽ được trừ vào tổng số tiền phải thanh toán, nếu không thì phần tiền đã thanh toán được xem như là mức phí tư vấn của Luật sư cho vấn đề của bạn.