TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HT LEGAL VN

19/10/2020 - 5742 lượt xem

Bằng định hướng tiên phong, cùng chiến lược phát triển HT LEGAL VN trở thành Công ty Luật hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế tại khu vực Á Châu. Luật sư Nguyễn Thanh Trung là Luật sư điều hành của Công ty Luật TNHH HT Legal VN. Hotline, zalo: 0961614040 - 0922224040

1. TẦM NHÌN:

Dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật và quan điểm coi trọng tính hiệu quả trong hoạt động tư vấn pháp luật, với kinh nghiệm hành nghề luật chuyên sâu, chúng tôi muốn xây dựng hãng luật: HT LEGAL VN chuyên nghiệp và hiệu quả, qua đó cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, gắn kết cùng với các Doanh nghiệp/ cá nhân kinh doanh có vốn đầu tư nước ngoài và trong nước, đi đến vững tài chính - vững pháp lý - chắc thành công.

Bằng định hướng tiên phong, cùng chiến lược phát triển HT LEGAL VN trở thành Công ty Luật hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế tại khu vực Á Châu, củng cố và nâng tầm vị thế của Việt Nam là điểm đến đầu tư an toàn, pháp lý chuyên nghiệp và thu hút đầu tư của thế giới.

2. SỨ MỆNH:

HT LEGAL VN ra đời mang sứ mệnh: Hiệu quả và tín thác - cho một cuộc sống đầy niềm tin, công bằng, hạnh phúc và thành công.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:                       TÍN - TÂM – TRÍ

TÍN

HT LEGAL VN đặt chữ Tín lên hàng đầu, chữ Tín là trung tâm của mọi hoạt động. Giữ gìn và bảo vệ chữ Tín như là gìn giữ và bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM

HT LEGAL VN đặt chữ Tâm làm nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động của mình. Chữ Tâm biểu hiện cụ thể trong nghề Luật chính là: Thượng tôn Pháp luật, củng cố và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

HT LEGAL VN chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

HT LEGAL VN luôn coi trọng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là nền tảng và thước đo của thành công;

TRÍ

HT LEGAL VN là nơi quy tụ những con người tinh hoa, tập hợp những Luật sư, Luật gia, Cố vấn và chuyên viên có trí tuệ, có đạo đức và chuyên môn cao.

HT LEGAL VN đề cao tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, khuyến khích tìm tòi, sáng tạo và luôn chủ động học hỏi nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

4. LĨNH VỰC PHÁP LÝ CHUYÊN MÔN:

CÔNG TY LUẬT TNHH HT LEGAL VN hoạt động với 05 lĩnh vực chính:

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp;

- Tư vấn, quản lý và xử  lý nợ cho Doanh nghiệp, cá nhân;

- Luật sư bảo vệ cho Bên thế chấp, Bên vay Ngân hàng;

- Luật sư tư vấn pháp lý lĩnh vực đầu tư có yếu tố nước ngoài;

- Luật sư tư vấn pháp lý và xử lý tranh chấp lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, HT Legal VN có các Luật sư, Cố vấn và Cộng sự cao cấp là các chuyên gia có đạo đức, kiến thức và kinh nghiệm đầu ngành các lĩnh vực: Kinh tế tài chính, hợp đồng, bất động sản, hôn nhân gia đình, Luật sư giàu kinh nghiệm tham gia các vụ án Hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, lao động ... có đủ năng lực và đạo đức để tham gia tranh tụng, bảo vệ/bào chữa trong các vụ án theo quy định pháp luật.

VỀ LUẬT SƯ ĐIỀU HÀNH NGUYỄN THANH TRUNG:

Tìm hiểu thêm về đội ngũ Luật sư và Cộng sự cao cấp của HT Legal VN: TẠI ĐÂY

Luật sư Nguyễn Thanh Trung
Theo HT Legal VN