7 YẾU TỐ ĐỂ LUẬT SƯ HT LEGAL VN GÌN GIỮ UY TÍN VÀ KHẲNG ĐỊNH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN (CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM)

24/02/2024 - 666 lượt xem

Công ty Luật TNHH HT Legal VN luôn luôn gìn giữ và cam kết trách nhiệm của mình đối với thân chủ/khách hàng, chúng tôi chịu trách nhiệm nghiêm túc với công việc mình thực hiện và gắng sứ mệnh, nghĩa vụ của mình với quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án, hoạt động kinh doanh, rủi ro pháp lý và cùng xử lý giải quyết tất cả mọi vấn đề pháp lý phát sinh cho đến khi kết thúc.

7 YẾU TỐ ĐỂ LUẬT SƯ HT LEGAL VN

GÌN GIỮ UY TÍN VÀ KHẲNG ĐỊNH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

(CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM)

1. TÍNH CHUYÊN BIỆT:

Công ty Luật TNHH HT Legal VN hoạt động chuyên nghiệp và tập trung với 5 lĩnh vực chuyên biệt của mình gồm:

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp.

Tư vấn, quản lý và xử lý nợ cho Doanh nghiệp, cá nhân.

Luật sư bảo vệ cho Bên vay và Bên thế chấp Ngân hàng.

Tư vấn pháp lý lĩnh vực Đầu tư có yếu tố nước ngoài.

Tư vấn pháp lý lĩnh vực Sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, Chúng tôi còn là chuyên gia trong lĩnh vực: Tư vấn thi hành án dân sự; Tư vấn pháp lý giai đoạn Giám đốc thẩm, tái thẩm; Tư vấn hôn nhân gia đình; Luật sư bào chữa các vụ án hình sự; Tư vấn thừa kế, di chúc và pháp lý bất động sản ...

2. KIÊN ĐỊNH SỨ MỆNH:

Chúng tôi lấy Hiệu quả (Helpful)Tín thác (Trust) là đích đến và là sứ mệnh trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý của mình. Dịch vụ pháp lý mà Luật sư HT Legal VN phục vụ khách hàng nhằm đạt sự “Hiệu quả”.

“Hiệu quả là khả năng tạo ra kết quả mong muốn hoặc khả năng sản xuất ra sản lượng mong muốn. Khi cái gì đó được coi là có hiệu quả, nó có nghĩa là nó có một kết quả mong muốn hoặc mong đợi, hoặc tạo ra một ấn tượng sâu sắc, sinh động” (theo wikipedia), trong lĩnh vực pháp lý thì “Hiệu quả” không có tính đến thắng hay thua, hay nói cụ thể hơn thì thắng hay thua chưa chắc đã hiệu quả, mà cái cùng đích là khách hàng chúng tôi đạt được gì? Khách hàng cần chiến thắng trong vụ kiện hay cần đòi lại, cầm nắm khoản tiền đã cho vay của mình?

Dịch vụ pháp lý mà Luật sư HT Legal VN phục vụ khách hàng còn cần có yếu tố “ Trust” là Tín thác, bao gồm sự phó thác, giao phó và tin tưởng, đó là sự kết nối và niềm tin giữa khách hàng với HT Legal VN và ngược lại, khi đã tín thác mọi sự sẽ luôn suôn sẻ và tốt đẹp.

3. ĐỘI NGŨ VỮNG MẠNH:

Công ty Luật TNHH HT Legal VN có đội ngũ Luật sư, Cố vấn và nhân sự vững mạnh, xây dựng trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu. Công ty Luật TNHH HT Legal VN có các Luật sư, cộng sự cao cấp là Luật sư uy tín và Cố vấn đầu ngành và chuyên từng lĩnh vực: Xử lý nợ, Quản trị rủi ro, Kinh tế - Tài chính, Ngân hàng, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Lao động, Dân sự, Hành chính, ... có chuyên môn sâu, kinh nghiệm và đủ năng lực để tư vấn, tham gia tranh tụng, bảo vệ/ bào chữa trong các vụ án dân sự, hình sự và hành chính theo quy định pháp luật. Tập thể nhân sự HT Legal VN hiểu rõ sứ mệnh của mình, bỏ qua tính vị kỷ, tất cả thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và tập trung bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

4. TƯ DUY XỬ LÝ CÔNG VIỆC:

Chúng tôi kết hợp giữa pháp lý, kinh tế và thực tế, Các Luật sư, chuyên gia, cố vấn của HT Legal VN là những cá nhân có hiểu biết sâu rộng và nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: pháp lý, tài chính, quản trị rủi ro, ngân hàng, kế toán kiểm toán, thẩm định giá, văn hoá, ngôn ngữ … kết hợp với đội ngũ các Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong mọi dự án, hoạt động kinh doanh, quản lý và xử lý các rủi ro pháp lý, xử lý tranh chấp, tham gia tranh tụng và các vấn đề pháp lý khác.

5. KINH NGHIỆM VÀ THỰC TIỄN:

Luật sư của chúng tôi vừa giàu kinh nghiệm, vừa am hiểu thực tiễn. Các thành viên trong đội ngũ của Công ty Luật TNHH HT Legal VN luôn có trên 10 năm kinh nghiệm, quan điểm tích cực. Dự án kinh doanh, yêu cầu quản trị rủi ro hoặc yêu cầu pháp lý khác phát sinh của Quý khách hàng được xử lý bởi 1 hoặc 1 nhóm Luật sư, chuyên gia nhiều kinh nghiệm và am hiểu thực tiễn, tạo ra sự phù hợp và thống nhất giữa nội dung tham vấn pháp lý với thực tế môi trường kinh doanh tại Việt Nam và mang lại kết quả tức thì và hiệu quả bền lâu.

6. TÍNH KHẢ THI VÀ TIẾT KIỆM:

Chúng tôi chỉ nhận vụ việc có tính khả thi, hiệu quả cho khách hàng và trong khả năng của mình. Chúng tôi hiểu rõ các doanh nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp đang phải gồng mình gánh chịu nhiều chi phí, áp lực từ nhiều phía, chúng tôi ra đời để hỗ trợ và chia sẽ gánh nặng đó cho khách hàng, do vậy tính “hiệu quả” luôn đặt lên hàng đầu, bên cạnh tiết kiệm chi phí không cần thiết, chúng tôi trung thực xem xét, đánh giá và chỉ nhận vụ việc trong khả năng, chỉ có khi “Win – Win” thì chúng ta mới có thể “ tín thác” lẫn nhau được.

Yếu tố chuyên nghiệp, hiệu quả còn đến từ yếu tố sử dụng nhân lực chuyên môn, cách vận hành kiến thức, quy trình và kỹ năng xử lý công việc một cách: chủ động, linh hoạt, đầy đủ thông tin, đầy đủ cơ sở pháp lý, chú trọng tiết kiệm chi phí, thời gian, vừa đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

7. TÍNH TRÁCH NHIỆM:

Công ty Luật TNHH HT Legal VN luôn luôn gìn giữ và cam kết trách nhiệm của mình đối với thân chủ/khách hàng, chúng tôi chịu trách nhiệm nghiêm túc với công việc mình thực hiện và gắn sứ mệnh, nghĩa vụ của mình với quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án, hoạt động kinh doanh, rủi ro pháp lý và cùng xử lý giải quyết tất cả mọi vấn đề pháp lý phát sinh cho đến khi kết thúc.

Liên hệ Luật sư điều hành - Luật sư Nguyễn Thanh TrungCông ty Luật TNHH HT Legal VN theo thông tin sau:

CÔNG TY LUẬT TNHH HT LEGAL VN

VP1: 37/12 Hẻm 602 Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (Bên cạnh UBND phường 22).

VP2: 207B Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VP3: 5 Ngách 252/115 phố Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
Email: info@htlegalvn.com       Hotline: 0961614040 - 0922224040 - 0945174040

Luật sư Nguyễn Thanh Trung
Theo HT Legal VN