HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI TẠI CÔNG TY LUẬT TNHH HT LEGAL VN (CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TẠI TP HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM)

13/06/2024 - 245 lượt xem

Hoạt động tư vấn đầu tư có yếu tố nước ngoài không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong nước mà còn giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro trong tất cả các giai đoạn của dự án.

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI TẠI CÔNG TY LUẬT TNHH HT LEGAL VN

Hoạt động tư vấn đầu tư có yếu tố nước ngoài là một lĩnh vực ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế. Đây là một dịch vụ chuyên biệt, giúp các nhà đầu tư nước ngoài nắm bắt được cơ hội, hiểu rõ về môi trường đầu tư và tuân thủ các quy định pháp lý của quốc gia mà họ dự định đầu tư.

Hoạt động tư vấn đầu tư có yếu tố nước ngoài không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong nước mà còn giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro trong tất cả các giai đoạn của dự án. Do đó, mong muốn của các chủ dự án khi thực hiện đầu tư có yếu tố nước ngoài là tìm kiếm những văn phòng/công ty luật uy tín tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đầu tư chuyên biệt này để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư, cùng đồng hành, hỗ trợ pháp lý cho các nhà đầu tư trước, trong và sau khi hoàn thành dự án.

Nắm bắt được nhu cầu trên, Công ty Luật TNHH HT Legal VN tự hào đã và đang đưa đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả. Thực tế đã chứng minh, hoạt động tư vấn đầu tư có yếu tố nước ngoài tại Công ty Luật TNHH HT Legal VN nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng doanh nghiệp lẫn cá nhân trong và ngoài nước. Sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn giúp Luật sư cùng đội ngũ HT Legal VN không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tối ưu nhất. 

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi quyết định đầu tư của Quý khách hàng đều mang tính chiến lược và có tầm ảnh hưởng quan trọng. Vì vậy, đội ngũ chuyên gia của Công ty Luật TNHH HT Legal VN luôn cam kết cung cấp những giải pháp tư vấn chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hiệu quả nhất, nhằm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Thế mạnh nổi bật của Luật sư và Chuyên gia pháp lý cao cấp tại HT Legal VN

Hoạt động tư vấn đầu tư có yếu tố nước ngoài là một yếu tố then chốt trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế toàn cầu. Nó không chỉ hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài tối ưu hóa cơ hội và giảm thiểu rủi ro, mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế và sự thịnh vượng của quốc gia tiếp nhận đầu tư. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, Luật sư và các Chuyên gia pháp lý cao cấp tại HT Legal VN đã xây dựng dịch vụ pháp lý hiệu quả không chỉ dựa trên nền tảng kiến thức pháp luật mà còn dựa trên kinh nghiệm thực tiễn, sự từng trải để bảo vệ tối đa quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng nói chung và các nhà đầu tư nói riêng bằng các giải pháp pháp lý chuyên nghiệp khi thực hiện các dự án đầu tư có yếu tố nước ngoài. Dịch vụ tư vấn đầu tư mà HT Legal VN đang triển khai bao gồm:

- Tư vấn và triển khai dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDI):

+ Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài, đơn đề nghị quyết định chủ trương đầu tư;

+ Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài hoặc liên doanh;

+ Đầu tư theo hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC);

+ Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, điều chỉnh dự án;

+ Chuyển nhượng dự án đầu tư và giãn tiến độ đầu tư;

+ Tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần, phần vốn góp của công ty Việt Nam.

- Tư vấn và triển khai dự án đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài:

+ Xin quyết định chủ trương đầu tư ra nước ngoài của cấp có thẩm quyền;

+ Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài;

+ Điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài;

+ Thủ tục chấm dứt dự án đầu tư ra nước ngoài;

+ Thủ tục mở tài khoản vốn, tư vấn đăng ký tài khoản vốn đầu tư ra nước ngoài;

+ Chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài;

+ Chuyển lợi nhuận về nước.

Trên đây là những chia sẻ về hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài tại Công ty Luật TNHH HT Legal VN. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành và phục vụ Quý khách hàng với những dịch vụ tư vấn ngày càng hoàn thiện và vượt trội hơn. Sự hài lòng và thành công của Quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu và là niềm tự hào của đội ngũ HT Legal VN.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của Công ty Luật TNHH HT Legal VN. Chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Trường hợp Quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đầu tư có yếu tố nước ngoài, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Luật sư Nguyễn Thanh Trung hoặc CÔNG TY LUẬT TNHH HT LEGAL VN

VP1: 37/12 Hẻm 602 Điện Biên Phủ, P.22, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (Bên cạnh UBND phường 22)

VP2: 207B Nguyễn Phúc Chu, P.15, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VP3: Số 5 Ngách 252/115, Phố Tây Sơn, P. Trung Liệt, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Email: info@htlegalvn.com Hotline: 09 6161 4040 – 09 4517 4040

Bảo Phương
Theo HT Legal VN